Loading...

Lexus NX 2018 – bổ sung nhiều cải tiến nhưng giá bán lại giảm đáng kể

Mới đây, tờ Cars Direct đã chính thức công bố giá bán của Lexus NX 2018, và thật ngạc nhiên vì giá của phiên bản cao cấp nhất lại thấp hơn so với phiên bản năm 2017.

Cụ thể, một chiếc Lexus NX 300h 2018 sẽ có giá bán tiêu chuẩn từ 39.330 USD (tương đương 894 triệu VNĐ), giảm đáng kể so với mức giá khởi điểm 40.715 USD (~ 925 triệu VNĐ) của mẫu xe năm 2017.

Đặc biệt, mặc dù phải bỏ ra ít chi phí hơn, nhưng các khách hàng tương lai của phiên bản 2018 còn được hưởng lợi từ một loạt các cải tiến về cơ khí và công nghệ so với mẫu xe tiền nhiệm.

Hệ thống an toàn Safety System+ hiện đã trở thành trang bị tiêu chuẩn trên NX 300h mới nhất, bên cạnh đó, phiên bản năm 2018 cũng được cải tiến các thành phần hệ thống treo, giúp chiếc SUV cứng hơn, khỏe hơn và có nhiều khả năng hơn nữa.

Lexus NX facelift 2018 – tinh tế và hút mắt hơn rất nhiều

Khi được tiết lộ vào tháng 4 năm nay tại Triển lãm Thượng Hải 2017, Lexus đã cho biết NX 2018 sẽ được trang bị các lò xo và các thanh ổn định thân xe điều chỉnh lại, ống lót ổ trục cũng được sửa đổi, tất cả giúp cải thiện phản ứng của xe và giúp tài xế thực hiện việc vào cua dễ dàng, tự tin hơn.

Hơn nữa, cảm giác lái thoải mái cũng được gia tăng nhờ bộ giảm xóc mới, hỗ trợ tốt hơn cho quá trình xe di chuyển, đây cũng là nhược điểm trên phiên bản cũ và đã được Lexus khắc phục trên chiếc xe mới.

Về diện mạo, Lexus NX 2018 dễ dàng được phân biệt với thế hệ cũ bằng một loạt các thay đổi thị giác mạnh mẽ, gồm lươit tản nhiệt tinh chỉnh nhiều, đèn pha và đèn hậu được định hình lại, ống xả mạ crôm và yếu tố hình chữ L trên cả cản va trước và sau xe dành riêng cho NX 300h.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: http://www.xehay.vn/lexus-nx-2018-bo-sung-nhieu-cai-tien-nhung-gia-ban-lai-giam-dang-ke.html

Comments

comments

Loading...