Bị Google DISABLE ADMOB THÌ PHẢI LÀM SAO VÀ LÀM SAO ĐỂ TRÁNH

Google admob có policy của nó. Cho nên nếu bạn gắn quảng cáo không đúng chính sách của google trong ứng dụng android. Nhiều khả năng một ngày nào đó bạn sẻ ngủ dậy với một email chấm dứt hiển thị quảng cáo của google admob. Vậy thường những lỗi nào bạn thường bị google chấm dứt hiện thị quảng cáo :

  • Hiển thị quảng cáo full màn hình khi mở ứng dụng. Quảng cáo interestial ads “ chỉ được phép hiển thị khi ứng dụng thực hiện chuyển giữa 2 màn hình. Và bạn show quảng cáo interestial ads khi đó. Tức là nếu ứng dụng của bạn có 2 màn hình A và B. Nếu bạn bấm vào một button nào đó ở màn hình A để chuyển sang màn hình B. Thì bạn có thể hiển thị quảng cáo full màn hình khi chuyển giữa 2 màn hình đó.
  • Hiển thị quảng cáo bất ngờ, nếu người dùng đang sài ứng dụng, quảng cáo của bạn đột ngột xuất hện, điều này cũng vi phạm chính sách của google. Tỉ lệ click của việc này rất cao nhưng nếu google quét được, chắc chắn bạn sẻ bị chấm dứt hiển thị quảng cáo
  • Ứng dụng của bạn bị google play suspended thì bạn cũng đồng thời bị google admob chấm dứt hiển thị quảng cáo. Nhưng nếu bạn unpulish thì quảng cáo vẫn hiển thị bình thường.
  • Nếu một màn hình không có nội dung gì, mà chỉ show mỗi cái banner quảng cáo, bạn cũng có khả năng bị tắt khả năng hiện thị quảng cáo cho ứng dụng đó. Tôi có một ứng dụng đọc báo, khi server bị lỗi trên phiên bản cũ, user mở app lên chỉ show quảng cáo. Một thời gian sau thì tôi bị tắt hiển thị quảng cáo trên app đó.
  • Gắn banner đơm bẫy người dùng click ads. Vì dụ chồng lên button hay một cách nào đó gây ra sự hiểu nhầm để người dùng click vào quảng cáo

Vậy nếu bị google tắt hiển thị quảng cáo trên ứng dụng android thì phải làm sao

  • Bạn cứ bình tĩnh, nếu bạn không muốn kháng cáo google, bạn có thể chọn mạng quảng cáo khác ví dụ như facebook ads, startapp, mobicore…..
  • Google sẻ không xóa account của bạn nếu như bạn chỉ bị ban id nhiều app. Tôi bị diable id admob khoảng 50 ứng dụng trên admob đầu tiên của tôi. Nhưng tài khoản vẫn không có điều gì xảy ra. Bạn chỉ bị suspend tài khoản admob khi bạn cố ý gian lận click
  • Nếu bạn bị diable id admob chỉ vì ứng dụng của bạn bị suspend trên google play. Nếu bạn kháng cáo google play thành công. Thì id admob của bạn sẻ tự phục hồi sau đó, bạn không cần phải kháng cao admob

Chúng ta chỉ nên hưởng những gì xứng đáng với chúng ta. Việc cheat app có thể tăng gấp 10 lần doanh thu. Nhưng bạn sẻ phải nhận hậu quả của nó. Chúc bạn thành công với con đường kiếm tiền trên ứng dụng bằng amdob.

Cám ơn bạn đã đọc bài viết. Nếu bạn muốn tôi viết về chủ đề nào đó, bạn có thể để lại comment bên dưới. chúc bạn một ngày vui vẻ.

Comments

comments