[Cảnh giác] Các bạn có nghe qua thuật ngữ RED IMEI? Cửa hàng gọi imei Đỏ

Bạn xài iPhone đã lâu vậy có nghe qua thuật ngữ RED IMEI chưa?? Ở Việt Nam cửa hàng sẽ gọi là imei đỏ mà chỉ có những người làm iPhone mới biết được.

Thứ nhất mình sẽ nói về xuất xứ nguồn gốc của những máy imei đỏ. Đó là những máy bị xoá khỏi cơ sở dữ liệu của Apple , và Apple sẽ không bao giờ chịu trách nhiệm về những dạng máy này vì : máy đã bị báo mất và được đền với 1 máy khác , máy sữa chữa với điều kiện không bảo hành , máy bị tuồn ra ngoài thị trường đen đến tay các cửa hàng. Và có thể main máy đã sửa chữa.

iphone_Tinhte_1.jpg

Thứ hai giá của dòng máy iPhone bị imei đỏ sẽ rất rẻ , rẻ hơn những máy có đủ thông tin rất nhiều. Khoảng cách nhất định sẽ từ 2 – 4 triệu/sản phẩm.

Ví dụ
Cửa hàng A bán máy check ra : 7.000.000
Cửa hàng B bán máy bị imei đỏ : chỉ với 6.500.000

Thì nếu là 1 người tiêu dùng mình sẽ cân nhắc mua 6.500.000 vì vẫn được bảo hành này nọ. Nhưng có 1 điều không ngờ tới là mình đã mua trúng 1 máy đã qua xử lí với giá gần bằng 1 máy zin nguyên thuỷ. Vậy con số chênh lệch với con số lợi nhuận sẽ rất cao khi 1 sản phẩm được bán ra……Vậy suy cho cùng mình mua rất mắc chứ họ bán không hề rẻ nhé!

iphone_Tinhte_3.jpg

Cái quan trọng nếu cái tâm của cửa hàng bán ra nếu nói cho khách và tư vấn trước sẽ không sao nếu khách hàng đồng ý mua. Còn nếu vẫn im lặng mà bán thì khác nào là lừa gạt lòng tin để trục lợi !

iphone_Tinhte_2.jpg

Và sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn check xem máy mình thuộc dạng nào nhé

Nếu có dòng : WE’RE SORRY , BUT THIS IS A SERIAL NUMBER FOR A PRODUCT THAT HAS BEEN REPLACED……..thì 100% máy bạn là máy imei đỏ nhé

Nguồn: https://tinhte.vn/threads/2816795

Comments

comments