Đánh Giá Sàn Giao Dịch Tiền Ảo Bittrex.com

Đánh giá ngắn gọn : Uy tín, phí giao dịch cao và nhiều điều bố láo.

Bittrex là sàn giao dịch tiền điện tử hợp pháp dựa trên hệ thống luật pháp Hoa Kỳ. Bittrex có trụ sở chính ở Mỹ và là một trong những công ty đầu tiên được cấp phép hoạt động cho các giao dịch tiền điện tử tại thành phố NewYork.

Mình thường giao dịch tài khoản chính ở sàn bittex , sau thời gian quá chán nản với sàn giao dịch poloniex. Giao diện Bittex đẹp, khi khớp lệnh có chạy thông báo rất đẹp, mình rất thích điều này. Sàn được bảo mật tốt,  đa phần niêm yết các đồng uy tín, ít khi nghe bị hack tài khoản.

Nhưng sàn nào cũng có nhược điểm của nó. Và Bittex tồn tại rất nhiều nhược điểm mà mình cảm thấy rất chán nản :

  • Phí giao dịch cực cao, mỗi lần khớp lệnh là phí giao dịch 0.25%. Tức là mỗi vòng giao dịch bạn phải cúng cho bittex 0.5% phí giao dịch. Gấp 5 lần phí giao dịch của sàn binance – hiện nay mình đã chuyển giao dịch hàng ngày sang binance và dùng tài khoản bittrex để hold to die coin.
  • Support cực kỳ tệ tại, mỗi lần có trục trặc gì với sàn bittex, bạn phải gởi support . Thậm chí cả tháng không có email trả lời. Nhất là vấn đề liên quan đến tiền bạc, gây ức chế lớn cho những anh em bị vấn đề
  • Khóa tài khoản nếu dùng 1 chứng minh nhân dân xác thực 2 tài khoản. và khi bị vấn đề đó, email support cũng chơi mỏi mòn như đã nói ở trên.
  • Điều mình cay nhất là tối qua vừa mua một đồng nào đó thì bittex đưa ra cái thông báo là xóa đồng đó khỏi sàn giao dịch. Ngay lập tức, sau vài giây, tài sản bốc hơi vài chục %, như hình ảnh mình để ở trên. Thực sự mình rất ức chế vì cách làm việc này của họ.
  • Xác thực IP mỗi lần đăng nhập, cực kỳ ngu dốt . Mình rất mệt mỏi vì login xong lại phải vào mail. rồi lai xác thực lại. Sài mạng ở nhà mà phải xác thực tới xác thực lui rất mất thời gian.

Lúc đầu mình rất thích sàn bittex, nhưng càng ngày mình càng nản với cách làm việc của họ. Hiện này mình đang giao dịch hàng ngày bằng tài khoản ở binance. Phí giao dịch chỉ bằng 1/5 so với với bittex. Lượng giao dịch cực mạnh. Nếu bạn chưa tạo tài khoản ở sàn binance. Bạn có thể tạo ngay bây giờ qua link

Tạo Tài khoản binance : Click Tại Đây

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết. chúc bạn trade coin thắng lợi

Comments

comments