Loading...

Đời anh làm app : Đời có lúc lên voi xuống chó

Nếu bạn xem việc làm ứng dụng android kiếm tiền và không có cộng việc khác kiếm thêm. Tức là bạn phụ thuộc hoàn toàn vào thu nhập từ ứng dụng di động android. Bạn phải chấp nhận việc đời có lúc lên voi xuống chó, tức là có lúc bạn không có thu nhập, nghèo đói nhưng có lúc bạn thu nhập 1 tháng bằng lương bạn đại học của bạn đi làm 1 năm.

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Khi nào thì bạn nghèo đói :

  • Lúc mới bắt đầu vào con đường kiếm tiền bằng ứng dụng android. Mọi thứ sẻ rất khó khăn với bạn, có thể bạn sẻ rất vất vả để kiếm được 100$ đầu tiên từ admob hoặc từ facebook ads…..Có thể bạn sẻ phải bỏ cuộc trước khi bạn có thể nhận được những đồng $ đầu tiên
  • Lúc bạn vừa mới bị suspend tất cả những tài khoản và trước đó bạn không có nhiều tiền dữ trữ. Bạn rất dễ nản lòng và đi làm công ty code dạo lại, kiếm sống qua ngày có vẻ dễ dàng hơn.
  • Vậy để tránh việc bị suspend tài khoản duy nhất nhưng mình đã từng bị lúc vừa bắt đầu làm lập trình android. Bạn có thể tạo nhiều tài khoản Google play với nhiều tài khoản quảng cáo admob (còn những nhà quảng cáo khác thì không cần). Bạn có thể đọc bài viết hướng dẩn tạo nhiều tài khoản google play dev an toàn của mình : http://toptincongnghe.com/lam-sao-tao-nhieu-tai-khoan-google-play-dev-toan.html

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Nếu bạn vượt qua được giai đoạn khó khăn ban đầu và tiếp tục theo đuỗi, nhiều khả năng, sẻ có một ngày, có một ứng dụng nào đó của bạn, lượt cài đặt khá cao, mỗi ngày vài ngàn người cài đặt chẳng hạn, bạn sẻ có thu nhập kha khá so với những người đi làm công ty. Lúc đó bạn cũng nên nghĩ đễn việc làm nhiều tài khoản, hoặc đầu tư sang Appstore của apple hoặc đầu tư một nghành nghề gì khác để kiếm thêm thu nhập.

Chúc bạn nhiều may mắn

Sài Gòn, 22/3/2017

Comments

comments

Loading...