Ford trao tặng chiếc Mustang GT 2018 cho nữ hoạt động nhân quyền người Ả Rập

Là một phần trong những chiến dịch quảng cáo của họ, Blue Oval đã tặng một chiếc Mustang GT Convertible 2018 cho giáo sư văn học Sahar Hasan Nasif. Bà là người gốc Ả Rập, giảng dạy trong trường Đại học Anh và hiện bà đã về hưu.

  

Ford là một trong số những nhà sản xuất ô tô đã nhanh chóng nhảy vào thị trường tiếp thị ở Ả Rập Saudi, sau khi Vua Salman ban hành nghị định dỡ bỏ lệnh cấm đối với nữ lái xe.

Sahar Hasan Nasif năm nay đã 63 tuổi, bà là một trong những nhà hoạt động tích cực ở Anh, bà đã có nhiều năm đấu tranh để vận động cho vấn đề quyền của người phụ nữ. Trong quá khứ, bà thậm chí còn bị bắt giữ trong quá khứ vì đã tự quay phim mình lái xe (phụ nữ lái xe là điều bất hợp pháp vào thời điểm đó) xung quanh Jeddah.

Câu chuyện tình yêu của Sahar với chiếc Ford Mustang bắt đầu từ năm 1999, khi bà thuê một chiếc ở California và ngay lúc đó bà đã muốn có một chiếc xe của riêng mình.

Bà đã gây sự chú ý với chi nhánh Ford ở Trung Đông vào tháng 9 năm ngoái, sau khi lệnh cấm phụ nữ lái xe được dỡ bỏ. Cuối cùng, bà cũng đã có thể mua và tận hưởng chiếc xe của riêng mình và Ford đã quyết định trao tặng một chiếc Ford Mustang màu vàng cho bà.

Ford Mustang 2018 màu vàng mới về Hà Nội đã có chủ

Ford đã trao chìa khóa chiếc xe cơ bắp cho bà Sahar Hasan Nasif trong một buổi lễ đặc biệt ở Jeddah, nơi có gia đình, bạn bè của bà sinh sống, họ đã xếp thành một hàng dài để chúc mừng bà và để có cơ hội ngồi trên chiếc Ford Mustang.

Được xây dựng tại Flat Rock ở Michigan vào tháng 3, Mustang được hoàn thành trong màu Triple Yellow Tri Coat, với các điểm nhấn màu đen và la zăng 19 inch. Bên trong, nó được trang bị ghế da thể thao Ebony Black có thể làm mát và sưởi ấm, hệ thống thông tin giải trí SYNC 3, cụm đồng hồ kỹ thuật số 12 inch.

Công suất 552 mã lực và mô men xoắn cực đại 569 Nm của xe được sản xuất bởi động cơ V8 5.0 lít. Sức mạnh trên được chuyển đến bánh sau thông qua hộp số tự động 10 cấp sẽ không làm phiền hàng xóm của Sahar, vì xe được trang bị ‘Quiet Start’, hoặc ‘good neighbor mode’, tính năng này giúp giảm tiếng ồn ở mức tối thiểu. 

Ngoài ra xe còn nhận được nhiều tính năng hỗ trợ lái xe, bao gồm Cảnh báo va chạm chuyển tiếp, Hỗ trợ phanh khẩn cấp, Hỗ trợ trước va chạm với phát hiện cho người đi bộ, Cảnh báo làn đường, Điều khiển hành trình thích ứng và các thiết bị khác.

PV (Tuoitrethudo)

Nguồn: http://www.xehay.vn/ford-trao-tang-chiec-mustang-gt-2018-cho-nu-hoat-dong-nhan-quyen-nguoi-a-rap.html

Comments

comments