Giá bitcoin hôm nay (22/7): Tiếp tục suy yếu, khối lượng giao dịch toàn thị trường xuống mức cực thấp

Giá bitcoin hôm nay giảm nhưng vẫn giữ được mốc 10.000 USD, trong khi đó thị trường altcoin có nhiều biến động nhẹ. Ngoài ra, khối lượng giao dịch 24 giờ của toàn thị trường giảm xuống mức thấp nhất trong vòng 1 tháng qua.

giá bitcoin tăng mạnh năm 2019

Diễn biến giá bitcoin 24 giờ qua không có chuyển biến nào tích cực, có lúc rơi xuống dưới 10.400 USD. Bitcoin chủ yếu giao dịch trong phạm vi hẹp, xung quanh mức 10.600 USD trong những giờ qua.

Diễn biến giá bitcoin 24 giờ
Diễn biến giá bitcoin 24 giờ

Tỷ giá bitcoin hôm nay (22/7) ghi nhận vào thời điểm 9h25 ở mức 10.593 USD, giảm 1,35% so với 24 giờ trước.

Trên thị trường hôm nay biểu hiện một màu đỏ quen thuộc, có đến 86 trong số 100 đồng tiền số hàng đầu theo giá trị thị trường giảm giá so với 24 giờ trước.

Toàn cảnh thị trường tiền điện tử
Toàn cảnh thị trường tiền điện tử

Bitcoin và phần lớn các đồng tiền điện tử khác đã không thể giữ được đà phục hồi của mình, và tiếp tục rơi vào vùng suy yếu trong những giờ qua.

Trong top 10, có 8/10 đồng giảm giá so với 24 giờ qua, với tỷ lệ giảm giá nói chung cũng không đáng kể.

Top 10 đồng tiền điện tử theo vốn hóa
Top 10 đồng tiền điện tử theo vốn hóa

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử ghi nhận vào thời điểm 9h25 ở mức 289,70 tỷ USD, giảm hơn 3 tỷ USD so với 24 giờ trước.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử
Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử

Cùng lúc này, khối lượng giao dịch 24 giờ của thị trường giảm xuống mức 53,43 tỷ USD, so với ngày 21/7 con số này giảm thêm 11 tỷ USD, đây cũng được xem là mức thấp nhất trong vòng 1 tháng qua.

Hàn Quốc mất trộm 2,3 tỉ USD tiền ảo trong hai năm qua

Theo số liệu của chính phủ Hàn Quốc, báo Hàn Quốc Yonhap đưa tin các tội phạm liên quan đến tiền kĩ thuật số đánh cắp 2,3 tỉ USD trong vòng 2 năm qua.

Số liệu từ chính phủ cho thấy các tổn hại tài chính trong hai năm qua từ tháng 7/2017 đến tháng 6/2019 do lừa đảo và giả tạo liên quan đến tiền kĩ thuật số ước đoán lên đến 2,69 ngàn tỉ won.

Trong giai đoạn trên, khoảng 132 vụ lừa đảo và tội phạm bị phát hiện và bắt liên quan đến tiền kĩ thuật số, trong khi đó 288 vụ khác cũng bị bắt vì tội trên nhưng không có giam giữ.

Tháng trước, Bộ trưởng Bộ Công lý Hàn Quốc Park Sang-ki kêu gọi khẩn thiết đưa ra hành động mạnh mẽ chống lại tội phạm tiền kĩ thuật số, và cũng yêu cầu các lệnh truy tố toàn bộ số tiền từ những vụ phạm tội như vậy.

Bank of America nộp hồ sơ bảo hộ bản quyền cho hệ thống thanh toán Ripple

Bank of America vừa nộp đơn bảo hộ bản quyền cho hệ thống thanh toán sử dụng sổ cái Ripple, theo hồ sơ Bản quyền Google.

Hồ sơ được nộp này 6/6, mô tả hệ thống sử dụng công nghệ sổ cái phân tán (DLT) như một công cụ giao tiếp liên ngân hàng. Hệ thống được đề cử sẽ sử dụng để thanh toán trực tuyến cho giao dịch được liên hệ thông qua một sổ cái phân tán, phi tập trung giữa hai ngân hàng.

Hệ thống phân tán sẽ xác nhận nhận dạng của hai bên thanh toán và được thanh toán và cho phép giao tiếp giữa hai ngân hàng. Đáng chú ý, trong hồ sơ mô tả này chỉ có hệ thống sổ cái phân tán Ripple. Đồng tiền kĩ thuật số cơ bản của Ripple, XRP, vẫn không được đề cập trong hồ sơ.

Xem thêm: Peter Brandt và vài nhận định giá trị cho Crypto Trader

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

Nguồn: https://blogtienao.com/gia-bitcoin-hom-nay-22-7-giam-hang-loat-khoi-luong-giao-dich-cuc-thap/

Comments

comments