[Kiếm tiền bằng admob]- Vấn đề Mã Pin Admob

Mình tạo tất cả 6 tài khoản admob. Trong đó có 3 lần nhận thành công qua bưu điện. 3 lần còn lại phải upload cmnd để xác thực. Tất nhiên là mình nhờ người nhà và bạn bè để tạo admob giúp.

Hình ảnh minh họa được lấy từ internet

Mã pin Admob là gì ? Mã pin dạng như một chữ ký để xác thực cho tài khoản admob của bạn. Bạn phải xác thực mã pin mới có thể nhận được thanh toán từ admob. Bạn có 2 cách để xác thực được mã pin admob. Cách thứ nhất là nhận được thư của google admob gởi về địa chỉ bạn điền. Cách thứ hai là gởi ảnh CMND chụp 2 mặt, sau đó Google sẻ xác thực mã pin admob cho bạn

Bạn kiếm tiền quảng cáo trong ứng dụng android, ios bằng admob. Đầu tiên, bạn tạo một tài khoản admob từ gmail của bạn. Sau khi tích hợp quảng cáo trong ứng dụng và bắt đầu kiếm đươc tiền. Khi đủ 10$ , Google sẻ bắt đầu gởi mã Pin admob về cho bạn theo địa chỉ mà bạn điền. Bạn được quyền yêu cầu 3 lần gởi mã pin về địa chỉ. Sau đó bạn sẻ có một cách xác thực mã pin mới là gởi hình ảnh Chứng Minh Nhân Dân của bạn lên cho google xác thực tài khoản.

Hình ảnh minh họa

Khoảng bao nhiêu lâu thì bạn được yêu cầu gởi mã pin mới 1 lần

Trả lời : Khoảng 1 tháng, kể từ lần yêu cầu mã pin trước, nếu bạn vẫn chưa nhận được thư mã pin từ bưu điện thì bạn lập tức yêu cầu gởi mã pin mới ngay khi có thể.

Sau bao nhiêu lần yêu cầu mã pin thì được upload cmnd  :

Trả lời : Sau 3 lần. Sau lần thứ 3 khoảng gần 1 tháng, trong trang admob của bạn sẻ có chổ để bạn upload hình ảnh chứng minh nhân dân của bạn để xác thực. Bạn điền id admob của bạn, upload ảnh chụp 2 mặt rồi gởi trong trang mà google admob có đính kèm

Sau khi gởi chứng minh nhân dân bao lâu thì tài khoản được active :

Tôi đã 3 lần active admob bằng cách gởi hình ảnh cmnd. Sau khoảng vài phút đến nữa tiếng là bạn đã nhận được mail active của google.

Làm Sao để tạo nhiều tài khoản admob

Trả lời : Bạn nên lấy tên người thân trong gia đình hoặc bạn bè thân thiết để tạo admob (adsense). Để lỡ không nhận được mã pin qua bưu điện (khả năng rất cao) thì bạn có thể nhờ vả xin chụp ảnh cmnd để upload lên cho google. Vì người lạ sẻ không ai cho bạn làm như vậy đâu.

Một admob có thể sài vói nhiều tài khoản google play được không

Trả lời : Hiện tại mình đang sài như vậy. Vì tài khoản play của mình nhiều hơn rất nhiều so với tài khoản admob.

Nếu bạn thấy việc xác minh một tài khoản amdob quá phiền phức. Bạn có thể sử dụng fb ads để thay thế.

 

Sài gòn , 2/4/2017

Comments

comments