Liquid.com ra mắt CFD Bitcoin có đòn bẩy riêng.

Liquid ra mắt CFD Bitcoin có đòn bẩy lên đến 100 lần.

– Đòn bẩy lên tới 100 lần trên các cặp BTC/JPY và BTC/USD với tính thanh khoản cao.

Liquid Infinity là một CFD Bitcoin có đòn bẩy cao, cho phép trader suy đoán về biến động giá của Bitcoin so với Yên Nhật và Đô la Mỹ. Trader có thể tận dụng mức đòn bẩy lên đến 100 lần để tối đa hóa mức độ tiếp xúc của họ với vốn trả trước tối thiểu. Các tính năng chính của Liquid Infinity bao gồm:

Các trader có thể truy cập Liquid Infinity bằng cách đăng nhập vào bảng điều khiển giao dịch tại liquid.com:

Mario Gomez Lozada – CPO của Liquid – cho biết:

Chúng tôi nổi tiếng với các tính năng tiên tiến trên nền tảng giao dịch của chúng tôi, hướng đến các trader chuyên nghiệp, đặc biệt là sản phẩm ký quỹ cốt lõi của chúng tôi với đòn bẩy lên tới 25 lần. Chúng tôi đã thấy nhu cầu thị trường ngày càng tăng đối với các sản phẩm CFD Bitcoin với mong muốn có đòn bẩy cao hơn, dẫn đến sự phát triển và ra mắt Liquid Infinity. Infinity sẽ cho phép các trader khuếch đại tỷ lệ giữa rủi ro với lợi nhuận bằng các công cụ quản lý rủi ro mà chúng tôi hiện có cho sản phẩm ký quỹ của mình, chẳng hạn như lệnh dừng lỗ và các chỉ số biểu đồ tiên tiến khác.

Liquid Infinity dành cho khách hàng của Liquid ngoại trừ công dân Nhật Bản.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập  https: //www.l Liquid.com/infinity/

GIỚI THIỆU

Được thành lập vào năm 2014, chúng tôi là một công ty fintech toàn cầu hàng đầu vận hành Liquid.com (“Liquid”) – một nền tảng tiền điện tử toàn cầu cung cấp giao dịch, trao đổi và các dịch vụ tài chính thế hệ tiếp theo được cung cấp bởi công nghệ blockchain. Với các văn phòng được đặt tại Nhật BảnSingapore và Việt Nam, Liquid đã kết hợp được một mạng lưới mạnh mẽ các đối tác địa phương, điều này giúp tăng kinh nghiệm làm việc của nhóm trong các sản phẩm tài chính ngân hàng để cung cấp dịch vụ tài chính tốt nhất cho khách hàng của mình.

Ngày nay, Liquid là nền tảng tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch, nằm trong khuôn khổ quy định tại Nhật Bản. World book của công ty đã tăng cường khả năng khớp giá cho khách hàng, cùng với đó là thanh khoản sâu hơn cho các đồng fiat và tiền điện tử khác nhau. Liquid cung cấp dịch vụ giao dịch cho các cặp tiền điện tử lớn như Bitcoin và Ethereum cùng với các đồng fiat gồm: đồng Yên Nhật, Mỹ, Singapore, đô la Úc, và Euro.

Là một phần của lộ trình phát triển Liquid, chúng tôi đang phát triển một loạt các tính năng và dịch vụ mới bao gồm sổ cái phân tán, thứ cho phép các công ty fintech xây dựng các sản phẩm và dịch vụ của họ trên công nghệ sổ cái phân tán.

Trong hai năm qua:

Không chỉ là một sàn giao dịch tiền điện tử thông thường, Liquid còn cung cấp các tính năng khác như:

Nguồn: https://blogtienao.com/liquid-com-ra-mat-cfd-bitcoin-co-don-bay/

Comments

comments