Loading...

Litecoin vươn cao, khối lượng giao dịch cao nhất sàn GDAX

[​IMG]

Litecoin đã có một tuần xuất sắc, tăng giá trị lên tới hơn 90 đô la mỗi đồng. Còn hứa hẹn hơn nữa, nó còn là loại tiền thuật toán có khối lượng giao dịch cao nhất trong lịch sử sàn GDAX.

[​IMG]

Cuộc chạy đua quy mô lớn này vô tình trùng khớp với thời điểm Bitcoin đang “hành quân” tiến tới 5.000 đô la. Rõ ràng là các nhà đầu tư đang đổ một lượng lớn vốn vào thị trường tiền thuật toán, xu hướng này chưa có dấu hiệu dừng lại.

Nguyên nhân

Việc giá Litecoin tăng cao liên quan đến ít nhất hai nguyên nhân khác nhau. Thứ nhất, việc kích hoạt SegWit trên Bitcoin gần đây làm tăng khả năng cho các giao dịch Lighting Network (LN) liên chuỗi với Litecoin, cho phép giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn diễn ra trên Litecoin Blockchain.

Tổ chức Litecoin Foundation gần đây đã thông báo trên Twitter rằng giao dịch thanh toán Lightning Network đầu tiên đã thành công lần, đồng nghĩa với việc mạng lưới đã hoàn tất và sẵn sàng cho các giao dịch. Giao dịch được gửi kèm với khoản phí $ 0.

[​IMG]

Thứ hai, một động lực tăng trưởng chung của tất cả các loại tiền thuật toán trong tuần này là những tin tức về việc mối quan hệ giữa Bắc Triều Tiên và Mỹ đang ngày càng trở nên căng thẳng và có khả năng sử dụng vũ lực, điều này làm cho giá cả tăng cao nhờ nhu cầu mạnh mẽ.

Liệu Litecoin có tiếp tục vươn tới ngưỡng 100 $ hay không thì không ai chắc chắn được. Tại thời điểm chúng tôi thực hiện bài viết này, Litecoin giao dịch ở mức $ 91.83.

Nguồn: http://daotienao.com/threads/litecoin-vuon-cao-khoi-luong-giao-dich-cao-nhat-san-gdax.1679/

Comments

comments

Loading...