Loading...

Mua Laptop Cũ ở khoavang.vn – Địa Điểm tuyệt vời

Đợt đó, tội cần làm một tài khoản google play mới, nên cần phải mua một laptop cũ , tầm 5-6 triệu. Sau khi hỏi ở duyhai qua skype mà không nhận được câu trả lời là còn hàng hay không. Tôi lên google seach về mấy từ khóa mua laptop cũ, laptop cũ giá rẻ. Sau đó tôi vào facebook. Tôi đã thấy quảng cáo của khoavang.vn trên tường nhà tôi xuất hiện khá thường xuyên. Nên tôi vào trang web của họ xem. Thấy giá cũng khá tốt. và có một số con đúng mục tiêu của mình. Nên mình và cậu ruột lên 2 cậu cháu mua 2 con giá rẻ. Một con HP dày cui và 1 con Thinkpad cổ lỗ sỉ.

Lúc mua hàng :

Số người mua ở đây khá đông dù cửa hàng cũng không rộng lắm ở bên trong – phía trước cửa hàng thì khá rộng rãi, oto đậu thoải mái. Nhưng bạn được thoải mái đổi con laptop này con laptop kia, ngồi test thoải mái, pin không ok thì yêu cầu đổi pin.

Khi tính tiền, tôi có mua thêm 1 con chuột máy tính để sài, nhưng lúc tính tiền được tặng (giá niêm yết 100k) vì mua 2 con – dù laptop ghẻ – Một em gái cao cao đã tặng tôi con chuột đó

Bảo hành :

  • Con HP tôi đưa về quê cho con em con cậu ở quê học tiếng anh, sau khi upload xong mấy cái app. bạn lỗ lại cho ông cậu 3 triệu. Cũng lâu lắm rồi không nghe hư hại gì
  • Con thinkpad đi sửa 2 lần : Một lần thay ổ cứng free, một lần sửa màn hình free. Dù còn không biết là lỗi cái màn hình hư là do ai gây ra, do con cậu 2-3 tuổi gì đó, mở ca nhạc cho nó ăn cháo, uống sữa, nó hay nắm cái màn hình kéo.
  • Cảm thấy rất tuyệt vời về bảo hành ở đây

Tôi đi mua laptop cũ và bèo (giá thấp) nhưng được đối xử tốt. Và dịch vụ bảo hành tốt.

Đánh giá địa điểm được tôi rút ra khi đã từng mua hàng ở địa điểm đó. nếu bạn có đánh giá khác về địa điểm đó. bạn có thể để lại comment. Mình sẻ update lên bài viết.

Link web : https://khoavang.vn/

Cám ơn bạn đã đọc bài viết

Sài gòn . 6.4.2017

Comments

comments

Loading...