Mua laptop cũ tkcomputer.vn

Sau lần mua 2 con laptop đời củ mèm với ổ HDD từ trang khoavang.vn. Tôi đã chán laptop cũ mà còn chạy HDD. Không thể cài Android Studio vào đó để build app được. Tôi muốn mua một laptop cũ , giá rẻ , những lại chạy SSD . Tôi lại lên Google Seach để kiếm một địa điểm nào đó để mua. Tôi kiếm được trang này tkcomputer.vn. Sau đó khi tôi vào những trang web khác, hoặc vào facebook. Quảng cáo của trang này chạy rất nhiều, họ rất chụi khó đầu tư vào quảng cáo adsense và fb ads .

Tôi vào trang web và kiếm được một con laptop cũ như mong muốn. Giá hình như 5.6-5.7 triệu gì đó. Có SSD. Core i5 thế hệ thứ 2, Ram 4G. Laptop Dell. Tôi chạy lên cửa hàng để mua, nó nằm ở cái ngã ba gần hoan long computer ngày xưa.

Quá trình mua hàng rất nhanh và cũng không có gì đặc biệt cả. Sau đó khi mua về, bạn tôi lại hỏi chổ mua laptop cũ nên tôi giới thiệu cửa hàng này. Đến giờ cả 2 con đều sử dụng tốt. Không thấy lỗi lầm gì.

Con laptop này đang nằm ở nhà ông cậu để thằng em họ học anh văn, lâu lâu cần việc cần sử dụng nó để check admob thì tôi lại chạy qua mượn xíu là xong. Nên không có hình minh họa

Comments

comments