Mua laptop ở laptopnew.vn

Tôi mua ở đây con laptop thinkpad X1 Carbon. Con laptop mà tôi đang dùng nó để viết bài viết này. Nó vẫn sử dụng rất tốt sau hơn 2 năm sử dụng. Tôi đã mua rất nhiều laptop trong khoảng thời gian hơn 2 năm đó. Khoảng 7-8 con laptop khác nhau. Nhưng đây vẫn là con laptop mà tôi yêu thích nhất. Dù màn hình không được đẹp như con Macbook, nhưng bàn phím của nó làm tôi yêu thích.

Quay trở lại với laptopnew.vn. Tôi mua ở cửa hàng Tân thành gần bệnh viện chợ rẫy. Ấn tượng đầu tiên là người mua khá là đông đúc, dù cửa hàng thuộc dạng khá nhỏ. Cả 2 lần tôi tới đây, cửa hàng đều rất đông đúc. Laptopnew bán cả laptop xách tay và laptop chính hãng.

Tôi mua laptop xong thì về. Trong quá trình mua thì không có vấn đề gì cả. Nhưng khi về check phần mềm BatteryBar. Con laptop của tôi pin chai tới hơn 30%, trong khi đó niêm yết trên cửa hàng là new 100%. Tôi không khiếu kiện gì và sài tới bây giờ. Ngày mới mua, pin sài khoảng hơn 3 tiếng,sau 2 năm, nó cũng không thua kém ngày mới mua bao nhiêu cả. Tuy gặp vấn đề về pin, nhưng chất lượng con laptop khá tốt. Tôi sài nó khá nhiều trong khoảng thời gian hơn 2 năm, thường xuyên đem nó đi phượt, và làm rơi vài lần ở độ cao khá khá. Nó vẫn hoạt động rất tốt.

Laptop ở đây giá khá tốt cả về laptop xách tay lẫn chính hãng. Về laptop chính hãng, có thể đây là một trong những địa điểm bán giá tốt nhất ở sài gòn. Cho nên, số người mua ở đây khá đông, bạn có thể phải chờ khá lâu để mua được con laptop mình thích

Một vấn đề nữa là thường xuyên hết hàng, dù trên trang web vẫn còn để hàng. Tôi không thích vấn đề này một tí nào. Nhưng những trang bán hàng ở việt nam thường xuyên bị vấn đề nay. Cho nên bạn nên gọi trước hỏi cửa hàng trước khi đi đến đó mua

Tôi cũng không biết phải đánh giá sao về cửa hàng này, giá khá tốt, phục vụ cũng tốt. Nhưng vấn đề về pin và hết hàng trong lần thứ 2 tôi quay lại làm tôi không hài lòng lắm.

Comments

comments