Apple bắt đầu giảm giá iPhone 8, 8Plus, XS, XS Max, XR tại Trung Quốc

[​IMG]

Hôm nay, trang tin National Business Daily đến từ Trung Quốc đã cho biết, các nhà phân phối tại đây đã nhận được một thông báo của Apple về việc giảm giá đối với các mẫu iPhone 8, 8 Plus, XR, XS và XS Max.

Cụ thể, các mẫu iPhone kể trên sẽ được giảm giá khoảng 400 Yuan (khoảng 1.4 triệu đồng). Trong đó, đặc biệt nhất là mẫu iPhone XR, thiết bị này đã được giảm giá đến 450 Yuan (khoảng 1.55 triệu đồng). Việc giảm gía này chỉ xuất hiện vài giờ sau khi có tin Apple tiếp tục giảm 10% sản lượng iPhone.

Theo trang tin 9to5mac, việc giảm giá iPhone chỉ vài tháng sau khi ra mắt là một việc hiếm thấy của Apple. Lần gần nhất chúng ta thấy “Quả Táo” thực hiện việc tương tự là vào năm 2007, chiếc iPhone đời đầu đã được giảm giá 200 USD chỉ vài tháng sau khi ra mắt.

Đối với iPhone XR, trước đây nhà mạng iPhone NTT Docomo tại Nhật Bản từng giảm giá 100 USD cho mẫu iPhone XR cho các thuê bao đã lý hợp đồng trong vòng 2 năm. Các tin đồn cũng cho biết, Apple sẽ giảm giá iPhone cho các người dùng mua máy thông qua chương trình trợ giá của nhà mạng tại mọt số quốc gia khác.

    Công Minh/ Theo: 9to5mac
     

    Nguồn: http://www.techrum.vn/threads/apple-bat-du-giam-gia-iphone-8-8plus-xs-xs-max-xr-tai-trung-quc.201255/

    Comments

    comments