Ngắm ảnh thực tế smartphone Huawei Nova 4 sắp ra mắt

Huawei hôm 3/12 đã chính thức khoe trên tài khoản Weibo của hãng này về việc sớm tung ra thị trường chiếc smartphone Nova 4 với thiết kế màn hình khung viền cực mảnh mai và đáng chú ý hơn hết chính là camera selfie được bố trí ngay trong màn hình.

Mới đây, Huawei Nova 4 lại một lần nữa được nhắc tên, nhưng lần này sản phẩm đã lộ diện hoàn toàn và cho thấy rõ ràng máy cũng có thiết kế camera selfie ngay trong màn hình khá độc đáo. Từ những hình ảnh rò rỉ, có ý kiến cho rằng đây chính là chiếc Huawei Nova 4 “bằng xương bằng thịt” và nhà sản xuất smartphone này đã sẵn sàng cho việc tung những sản phẩm thương mại ra thị trường.

Hình ảnh được khẳng định chính là chiếc Huawei Nova 4.

Hình ảnh trên tay chiếc Huawei Nova 4 còn cho thấy nhờ bố trí camera selfie ngay trong màn hình mà toàn bộ mặt trước mẫu smartphone này gần như là giao diện màn hình. Máy cũng mang phong cách thiết kế mặt lưng gradient – có khả năng chuyển các hiệu ứng màu sắc khác nhau tùy theo góc phản chiếu ánh sáng vốn từng là một xu hướng thiết kế rộ lên hồi đầu 2018. Tuy vậy, theo như ý kiến chia sẻ của người được may mắn trên tay sớm chiếc smartphone này thì máy có phần hơi dày mình.

Về cấu hình, Huawei Nova 4 được tiết lộ sẽ trang bị màn hình 6,4 inch độ phân giải 1440 x 2880 pixel gia cố bằng kính cường lực Gorilla Glass 6. Mẫu smartphone này cũng sẽ được trang bị BXL Kirin (chưa rõ model), camera kép ở mặ tlưng và tùy chọn cấu hình RAM 6GB hoặc 8GB. Hiện tại, giá bán của chiếc Huawei Nova 4 vẫn còn là một ẩn số. Tuy vậy, với mức giá hiện tại gần 10 triệu của chiếc Huawei Nova 3, giới quan sát cho rằng sản phẩm tiếp nối, mẫu Huawei Nova 4 sẽ có giá bán không rẻ hơn.

Thêm ảnh chiếc Nova 4 sắp ra mắt:

 

Nguồn: http://www.pcworld.com.vn/articles/san-pham/di-dong/2018/12/1260210/ngam-anh-thuc-te-smartphone-huawei-nova-4-sap-ra-mat/

Comments

comments