Loading...

Nghiên cứu này có thể trở thành tương lai của ngành thực phẩm bổ sung

Bạn đang tìm kiếm điều gì trong cuộc sống? Bạn muốn có cơ hội để bắt đầu kinh doanh riêng, và nhận ra nhiều nguồn thu nhập có thể đến với mình? Bạn có lạc quan về việc gia tăng thu nhập của mình hay bạn chỉ đang nhận được bằng việc thanh toán hóa đơn? Làm thế nào để tất cả những điều này xảy ra cùng lúc?

Luôn có những thứ để làm cho cuộc sống tươi đẹp hơn, miễn là tất cả phải được ưu tiên đầu tiên. Đôi khi phụ nữ cần phải tự cảm thấy sự hấp dẫn của mình. Đôi khi đàn ông cần phải tăng sự tự trọng của mình.

Đây là nơi Tập đoàn Y tế Siberian xuất hiện. Được thành lập năm 1996 tại Novosibirsk, Nga, tập đoàn đã sản xuất nhiều loại thực phẩm sinh học bổ sung và mỹ phẩm. Các dây chuyền sản xuất của Tập đoàn hiện đang được mở rộng qua Nga, Châu Âu, Châu Á và Hoa Kỳ. Các nghiên cứu khoa học qua nhiều năm đã được thực hiện trên dược liệu từ Hồ Baikal và Gorny Altai.

Các sản phẩm của Siberia được bán thông qua hệ thống bán hàng hiện đại với phương pháp bán hàng trực tiếp. Các sản phẩm của Siberion cũng đã được đưa vào các quốc gia Azerbaijan, Belarus, Kyrgyzstan, Moldova, Tajikistan và Ucraina. Văn phòng của Siberion đang hoạt động tại Bulgaria, Đức, Mexico, Ba Lan, Tây Ban Nha, Serbia, Thổ Nhĩ Kỳ, Cộng hòa Séc, Hoa Kỳ và Việt Nam.

Khi Siberian thành lập, mạng lưới các nhà lãnh đạo với cấu trúc bán hàng lớn của mình đã tạo ra một “hệ thống kinh doanh” nhắm tới môt số mục tiêu nhất định. Hệ thống này giúp doanh nghiệp phát triển bền vững hơn và mang lại nhiều lợi nhuận hơn. Nó cũng giúp định vị Siberian trong mắt khách hàng từ thế hệ này qua thế hệ khác.

Siberion sở hữu Trung tâm nghiên cứu và Đổi mới và hiện tại đã trở thành dịch vụ sinh lời do kiến thức chuyên sâu của các nhà phát triển, sản xuất và nghiên cứu – phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của tập đoàn. Một chân lý đã hình thành từ thực tiễn này – tiền một mình không thể mang lại hạnh phúc.

Ai không muốn sở hữu công việc kinh doanh riêng của mình và làm cho nó sinh lợi? Phần lớn mọi người dường như đều bị trói trong khung thời gian lặp đi lặp lại, chịu đựng và làm việc đến già trong một công việc nào đó. Đây là lý do tại sao Siberian tin tưởng vào quan điểm bán hàng trực tiếp tập trung theo cách riêng của bạn. Được chứng minh bằng các nghiên cứu khoa học, đây là cách bạn tạo ra hệ thống bán hàng thành công. Siberia có thể giúp bạn hiểu được triển vọng kinh doanh đến từ đâu và làm cách nào để có nhiều dòng thu nhập.

Từ bước đầu tiên, Tập đoàn Y tế Siberian là công ty chú trọng vào kết quả kinh doanh và công nhận, tri ân những người có kết quả kinh doanh thành công bằng các giải thưởng, công nhận và hỗ trợ. Đây là điều quan trọng trong nền văn hóa Siberian thể hiện và chứng minh rằng mọi người có thể sống cuộc sống của mình một cách trọn vẹn nhất. Bằng cách này, nhân viên Siberia xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Tại sao họ lại làm việc này? Dĩ nhiên mục tiêu là giúp khách hàng khỏe mạnh hơn.

Tập đoàn Siberian thực sự cung cấp gì cho khách hàng của mình? Rất nhiều! Các sản phẩm này được cung cấp qua Siberia đều đã trải qua các thử nghiệm lâm sàng nghiêm ngặt nhất. Các quan hệ lâu dài được thiết lập để giúp khách hàng duy trì lối sống lành mạnh hơn.

Các dòng sản phẩm của Siberion được cung cấp thông qua ca-ta-lô, bao gồm các ấn bản về Sức khỏe, Sức sống, Làm đẹp và Chuyển đổi. Tất cả các sản phẩm của Tập đoàn Siberion nằm trong danh mục này. Một số ca-ta-lô đi kèm cùng các mẫu thử nghiệm. Một trong những khách để tìm kiểm khách hàng mới là gì? Hãy để khách hàng có một mẫu của sản phẩm bạn đang bán.

Siberion cũng đang phát triển hệ thống phục hồi sức khoẻ đặc biệt với tiêu chí “Sạch sẽ-Năng lượng-Hài hòa”. Hệ thống này hoạt động từ cấp độ tế bào và dựa trên gần một thập kỷ áp dụng chế độ ăn uống sử dụng sản phẩm bổ sung. Chương trình “Sạch sẽ-Năng lượng-Hài hòa” giúp các chuyên gia tư vấn không có nền tảng y tế, trở nên quen thuộc với nhiều sản phẩm khác nhau. Bằng cách này khi bạn trở nên quen thuộc với các sản phẩm, sau đó bạn có thể xây dựng chương trình tích hợp phù hợp cho khách hàng của mình.

Siberion muốn đảm bảo rằng Tập đoàn sẽ có sản phẩm phù hợp cho tất cả mọi người. Các nguyên tắc của các sản phẩm này đã chứng minh được theo thời gian. Toàn bộ bức tranh về Siberion là giúp mọi người sinh lợi và khỏe mạnh cùng lúc. Các chuyên gia tư vấn với Siberion sẽ có cơ hội kiếm tiền ở bất cứ đâu trên thế giới. Và các sản phẩm này có thể mua trực tuyến và giao hàng đến hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới.

Nguồn: http://vnreview.vn/tin-tuc-o-dau-co-gi/-/view_content/content/2273819/nghien-cuu-nay-co-the-tro-thanh-tuong-lai-cua-nganh-thuc-pham-bo-sung

Comments

comments

Loading...