Khai trương chi nhánh ngân hàng CIMB tại TP. HCM và ra mắt dịch vụ ngân hàng số OCTO

[​IMG]

TP. HCM, ngày 04 tháng 12 năm 2018, Ngân hàng TNHH MTV CIMB Việt Nam (CIMB Việt Nam) chính thức khai trương chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh và lần đầu tiên ra mắt dịch vụ ngân hàng số – OCTO by CIMB. Buổi khai trương có sự tham dự của đại diện Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, đại diện Tổng lãnh sự quán Malaysia, ủy viên Thương Mại, phòng kinh doanh Malaysia tại Việt Nam cùng các đối tác, khách mời.

Tổng Giám đốc Điều hành và Chủ tịch Tập đoàn CIMB cũng có mặt tại sự kiện để chào đón quan khách. Đây là sự kiện đánh dấu nỗ lực của CIMB Việt Nam trong việc hoàn thiện hệ thống vận hành, mang lại những trải nghiệm dịch vụ tiện ích cho khách hàng trên phạm vi cả nước, khẳng định vị thế là tập đoàn ngân hàng dẫn đầu khối ASEAN – đồng hành cùng hơn 13.5 triệu khách hàng trên toàn thế giới.CIMB Việt Nam chính thức có mặt tại TP Hồ Chí Minh

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2016, Ngân hàng TNHH MTV CIMB Việt Nam (CIMB Việt Nam) là ngân hàng Malaysia được cấp phép hoạt động tại Việt Nam với 100% vốn nước ngoài. Ngân hàng cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ dành cho cá nhân, doanh nghiệp và tập đoàn. Công ty mẹ của CIMB Việt Nam – Tập đoàn CIMB, là tổ chức cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu & rộng khắp Đông Nam Á.

Với sự kiện khai trương chi nhánh tại TP. HCM, CIMB Việt Nam nay đã hiện diện ở hai thành phố trọng điểm, với Văn phòng chính và Trung tâm Kinh doanh tại Hà Nội, và Chi nhánh kết hợp Sảnh kỹ thuật số tại TP.HCM. Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh mới khai trương của CIMB Việt Nam được thiết kế với không gian giao dịch hiện đại, thân thiện, tích hợp công nghệ số hóa; được đặt tại Tầng 1, tòa nhà Tập đoàn Cao su Việt Nam, số 177 đường Hai Bà Trưng, Quận 3. Đây là một dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của CIMB tại Việt Nam, thể hiện những bước đi vững chắc trong chiến lược phát triển nền tảng ngân hàng kỹ thuật số, góp phần tăng thêm giá trị dịch vụ cho khách hàng nói riêng, cũng như ngành tài chính ngân hàng tại Việt Nam nói chung.Việt Nam – thị trường đầu tiên của CIMB tại Đông Nam Á ra mắt ngân hàng số OCTO BY CIMB

[​IMG]
Lễ cắt băng khánh thành khai trương chi nhánh ngân hàng CIMB tại TP. HCM

Dịp này, CIMB cũng chính thức giới thiệu đến đối tác và khách hàng dịch vụ ngân hàng số OCTO by CIMB – giải pháp ngân hàng số với rất nhiều tiện ích giúp người sử dụng hoàn toàn chủ động về thời gian và tiết kiệm tiền bạc. Đây được xem là một hướng đi táo bạo của tập đoàn CIMB trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0, khi người sử dụng có thể thực hiện được toàn bộ nhu cầu giao dịch ngân hàng từ bước đăng ký, xác thực đến kích hoạt tài khoản và trải nghiệm tiện ích ngay trên chiếc điện thoại của mình mà không cần phải xếp hàng hay tìm thời gian phù hợp.

[​IMG]
Tổng Giám đốc Điều hành tập đoàn CIMB, Tengku Dato Sri Zafrul chia sẻ về CIMB Việt Nam

Ông Tengku Dato’ Sri Zafrul Aziz – CEO Tập đoàn CIMB chia sẻ: “Việt Nam là một trong những câu chuyện thành công đầy cảm hứng nhất châu Á với sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ và tiềm năng phát triển vượt bậc. Song song đó, ngân hàng kỹ thuật số đang là xu thế tất yếu trong thời đại công nghệ tiên tiến hiện nay và sẽ giúp các ngân hàng giảm tỷ lệ chi phí trên thu nhập (CIR) từ 50% xuống còn từ 20% đến 30%. Do vậy, CIMB xác định việc phát triển ngân hàng kỹ thuật số là chiến lược trọng điểm của ngân hàng tại Đông Nam Á và Việt Nam chính là thị trường thử nghiệm đầu tiên. Chúng tôi kỳ vọng việc đầu tư phát triển công nghệ này sẽ mang lại sự hài lòng và những trải nghiệm tiện lợi nhất dành cho khách hàng, góp phần khẳng định vị thế dẫn đầu của tập đoàn tại Việt Nam nói riêng và trong toàn khu vực nói chung.”

[​IMG]
Tổng Giám đốc điều hành, CIMB Việt Nam, Mr. Thomson Fam Siew Kat chia sẻ về CIMB Việt Nam

Ông Thomson Fam Siew Kat – Giám đốc điều hành Ngân hàng CIMB Việt Nam cho biết: “Trong thời gian 5 năm tới, CIMB Việt Nam sẽ tập trung tiếp tục hoàn thiện ứng dụng OCTO by CIMB và nâng cao trải nghiệm người dùng với các sản phẩm và dịch vụ mới cũng như kết nối với các đối tác tại Việt Nam để đẩy mạnh hệ sinh thái các dịch vụ tài chính cho người tiêu dùng Việt. Điển hình là năm 2019, CIMB dự kiến phát triển dịch vụ cho vay trực tuyến thông qua ứng dụng OCTO. Với dịch vụ này, khách hàng có thể nộp hồ sơ và nhận được chấp thuận cho vay, giải ngân trong thời gian ngắn mà không cần đến ngân hàng.”

Hiện tại, khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng số OCTO sẽ được miễn phí mọi giao dịch trên toàn Việt Nam, bao gồm miễn phí chuyển tiền, Chuyển tiền nhanh 24/7, Rút tiền mặt không mất phí tại hơn 17,000 VISA ATM toàn quốc, Nạp tiền điện thoại, Thanh toán hóa đơn… Hơn nữa, OCTO sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc làm chủ tài chính và quản lý tài khoản hiệu quả với các tính năng như Gửi tiết kiệm lãi suất cao, Rút vốn linh hoạt, Quản lý thẻ ngay trên ứng dụng điện thoại thông minh, Chuyển tiền qua số điện thoại nhanh chóng, Cơ chế bảo mật thông tin tối đa.

[​IMG]
Khách mời tham dự sự kiện khai trương chi nhánh ngân hàng CIMB
[​IMG]
Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ CIMB Việt Nam, Bà Trần Thị Thúy Hà hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng OCTO

Để chào mừng sự kiện khai trương chi nhánh TP.HCM và ra mắt Ngân hàng số OCTO, CIMB dành tặng các khách hàng tại Hà Nội và TP.HCM những ưu đãi đặc biệt.

Điển hình, trong thời gian ra mắt ứng dụng, người dùng gửi tiết kiệm trực tuyến trên OCTO kỳ hạn 6 tháng sẽ được nhận lãi suất ưu đãi lên đến 8.8%/năm. Khách hàng cá nhân còn có cơ hội nhận được phiếu mua hàng lên đến 3 triệu VNĐ khi nộp hồ sơ vay tiêu dùng tín chấp, được duyệt và giải ngân trong thời gian triển khai chương trình khuyến mại từ 21/11/2018 – 31/01/2019.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

[​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

     

    Nguồn: http://www.techrum.vn/threads/khai-truong-chi-nhanh-ngan-hang-cimb-tai-tp-hcm-va-ra-mat-dch-vu-ngan-hang-s-octo.198916/

    Comments

    comments