Rò rỉ cấu hình smartphone Vivo iQOO sắp ra mắt: Snapdragon 855, RAM 8GB, pin 4000mAh

[​IMG]

iQOO là tên thương hiệu mới được vivo thành lập gần đây, chúng ta vẫn chưa rõ phân khúc hay dịch vụ chính mà iQOO sẽ tập trung vào là gì. Tuy nhiên, theo một số thông tin gần đây, sản phẩm đầu tiên của thương hiệu này có thể là một chiếc smartphone gaming. Hôm nay, một số thông tin về cấu hình phần cứng và điểm số hiệu năng của chiếc máy này đã được đăng tải trên Weibo.

 • Đọc thêm: Xuất hiện hình ảnh thực tế của vivo iQOO, chỉ là smartphone “truyền thống”, không thể gập được

Theo nguồn tin, cụ thể máy sẽ có tên mã là “V1824A”, có màn hình đạt độ phân giải 2340x1080px, được trang bị con chip thế hệ mới nhất đến từ Qualcomm là Snapdragon 855 đi kèm dung lượng RAM 8GB và 128GB bộ nhớ trong. Với thông số phần cứng này, “V1824A” có điểm số hiệu năng AnTuTu đạt 357.463 điểm.

Đồng thời, theo hình ảnh được đăng kèm trên Weibo, chiếc smartphone này khả năng sẽ có thêm phiên bản cao cấp với dung lượng RAM lên tới 12GB và 256GB bộ nhớ trong và viên pin có dung lượng 4000mAh.

[​IMG]

Nhiều người vẫn đang thắc mắc có thể đây là một mẫu smartphone mới của vivo hay chính là chiếc smartphone gaming mới xuất hiện thông tin gần đây? Nhưng nhìn vào bức ảnh trên với hình người máy cùng tông màu khá “hầm hố” có dám chắc được phần nào đây chính là chiếc smartphone gaming đến từ thương hiệu iQOO. TECHRUM sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mẫu smartphone gmaing mới nhất đến bạn trong thời gian tới.

Điểm hiệu năng smartphone “V1824A”

[​IMG]

  @hieucocc | TECHRUM | Weibo
   

  Nguồn: http://www.techrum.vn/threads/ro-r-cau-hinh-smartphone-vivo-iqoo-sap-ra-mat-snapdragon-855-ram-8gb-pin-4000mah.203509/

  Comments

  comments