Rò rỉ thêm hình ảnh tất cả màu sắc của Galaxy Watch Active và Galaxy Buds trước giờ ra mắt

[​IMG]

Dự kiến, bộ ba Galaxy S10 cùng chiếc Galaxy Fold màn hình gập sẽ được ra mắt tại sự kiện Unpacked 2019 tối nay. Ngoài ra, Samsung sẽ còn ra mắt một số phụ kiện và đồng hồ thông minh khác bao gồm tai nghe Galaxy Buds và chiếc Galaxy Watch Active. Mới đây, hình ảnh render sắc nét của hai sản phẩm này đã bị rò rỉ.

[​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]


Theo những hình ảnh trên, chiếc Galaxy Watch Active sẽ có 4 tùy chọn màu sắc bao gồm Hòng, Bạc, Xanh dương và Đen. Khác với Galaxy Watch phiên bản tiêu chuẩn, phiên bản này đã bị lược bỏ phiên bản vòng xoay, thay vào đó, màn hình của phụ kiện này sẽ được vát cong 2.5D. Dây đeo silicon của thiết bị cũng được thiết kể lại để mang đến thiết kế năng động hơn.

[​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]


Ngoài ra, phiên bản mới của hệ điều hành Tizen OS được cài đặt sẵn trên Galaxy Watch sẽ có thiết kế được lấy cảm hứng từ giao diện One UI mới.

[​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]


Trong khi đó, tai nghe Galaxy Buds sẽ được ra mắt với ba tùy chọn màu sắc chính là Đen, Vàng và Trắng. Tai nghe này sẽ được tinh chỉnh âm thanh bởi hãng AKG, bộ nhớ trong 8GB cùng khả năng sạc không dây hoặc thông qua cổng kết nối USB-C.

    Công Minh/ Theo: GSMArena
     

    Nguồn: http://www.techrum.vn/threads/ro-r-them-hinh-anh-tat-ca-mau-sac-cua-galaxy-watch-active-va-galaxy-buds-truoc-gio-ra-mat.203560/

    Comments

    comments