Samsung tiết lộ tính năng của Galaxy S10: quét vân tay siêu âm, chia sẻ pin không dây

[​IMG]

Cùng với việc cho đặt trước, hôm nay, nhà sản xuất Samsung đã bất ngờ đăng tải một số video mới tiết lộ về các tính năng của thế hệ Galaxy S10 sắp được ra mắt trong thời gian tới.

Với video đầu tiên, Samsung đã ngầm cho biết, thế hệ Galaxy S10 mới sẽ sở hữu cảm biến vân tay siêu âm được tích hợp trong màn hình. Theo các rò rỉ trước đây, chỉ hai mẫu Galaxy S10 và Galaxy S10+ sở hữu trang bị này, trong khi đó, chiếc Galaxy S10e sẽ có cảm biến vân tay ở cạnh hông.

Video thứ 2 đã cho thấy, thế hệ Galaxy S10 sẽ sở hữu camera selfie với khả năng quay film độ phân giải lên đến 4K. Ngoài ra, camera này còn sở hữu khả năng chống rung quang học OIS giúp hỗ trợ quay film và chụp ảnh tốt hơn. Đây đều là những tính năng mà rất ít smartphone có thể làm được.

Với video cuối cùng, Samsung đã ngầm cho biết, thế hệ Galaxy S10 sẽ sở hữu tính năng sạc không dây ngược lại cho các thiết bị khác. Tính năng này trước đây từng xuất hiện trên chiếc Mate 20 Pro và được đánh giá là không hiệu quả. Mong rằng các thiết bị đến từ Samsung sẽ có thể làm tốt hơn.

    Công Minh/ Theo: Samsung Việt Nam
     

    Nguồn: http://www.techrum.vn/threads/samsung-tit-l-tinh-nang-cua-galaxy-s10-quet-van-tay-sieu-am-chia-se-pin-khong-day.202983/

    Comments

    comments