[Quảng cáo thay thế Adsense] : Quảng cáo Mgid và 10000 visit mỗi ngày.

Sau khoảng thời gian toptincongnghe.com publish được 1 tháng. Lúc đó mỗi ngày khoảng 2000-3000 user, mình đăng ký Mgid ads thử cho trang của mình. Đăng ký khoảng 1 ngày sau thì được đồng ý. Sau khi gắn quảng cáo mgid cho toptincongnghe.com thì nó lên 10.000 visit mỗi ngày.

Trước khi đăng ký mgid, mình đọc khá nhiều đánh giá về quảng cáo này. Thấy nhiều người khen tỉ lệ click cao, giá tốt này nọ. Nên mình đăng ký sài thử. Và đây là kết quả thực tế sau khi mình sử dụng mgid ads cho trang web của mình sau khoảng 10 ngày. Hiện tại bây giờ toptincongnghe.com mỗi ngày có khoảng gần 10.000 user . Và tiền kiếm được cho 10.000 visit mỗi ngày là khoảng 1.5$. Mình không gắn bất cứ mạng quảng cáo nào khác ngoài mgid ads .

Dưới đây là hình ảnh Visit từ Google Analytic :

Và dưới đây là số tiền tương ứng Mgid kiếm được :

Đây là lần đầu tiền mình phát triển một trang web để gắn quảng cáo. Vài năm gần đây, mình chỉ làm ứng dụng android, ios để gắn admob. Nên mình không biết được là nó cao hay thấp, nhưng quá thấp so với kỳ vọng của mình. Mình có thể rút ra vài đánh giá như dưới đây :

  • 5$ cho 10.000 user mỗi ngày từ mgid
  • Quảng cáo nhiều khi hiển thị hình ảnh khá “gớm”. Kiểu mấy con côn trùng rùng rợn này nọ
  • Làm rác trang khá nhiều
  • Không làm lag trang web, quảng cáo hiện thị khá mượt.
  • Tỉ lệ hiển thị quảng cáo so với request khá thấp
  • Mình chưa nhận được thanh toán nên không biết khâu thanh toán ra sao

Nếu bạn có giải pháp nào kiếm tiền tốt hơn cho web của mình. Bạn có thể giới thiệu mình ở comment bên dưới bài viết.

Bài viết này được viết sau hơn 10 ngày sử dụng mgid. Nếu có bất cứ thay đổi nào về doanh thu, mình sẻ cập nhật trong bài viết này hoặc viết thêm 1 bài viết khác rồi bỏ link vào bài viết này. Cám ơn các bạn đã đọc bài viết

Sài gòn , 8/5/2017

Comments

comments