Rolls-Royce Cullinan có giá tới trên 41 tỷ đồng tại thị trường Việt Nam

Rolls-Royce Cullinan vừa ra mắt

Thông tin giá bán được ông Đoàn Hiếu Minh, Chủ tịch Regal Motor Cars Corporation, đơn vị phân phối Rolls-Royce công bố chỉ sau vài ngày ra mắt thị trường thế giới. Theo đó, mẫu SUV siêu sang này sẽ được Rolls-Royce Motor Cars Hà Nội phân phối tại thị trường Việt Nam với giá 41,277 tỷ đồng. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

Ngoài ra, khách hàng mua chiếc Cullinan này sẽ được hưởng chế độ bảo hành chính hãng 4 năm không hạn chế số km theo tiêu chuẩn của Rolls-Royce.

Chiếc Rolls-Royce Cullinan vừa mới ra mắt thế giới hôm 10/5 vừa qua. Đây là mẫu SUV đầu tiên trong lịch sử của Rolls-Royce. Ngay từ khi ra mắt, Rolls-Royce Cullinan đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều về thiết kế ngoại thất.

Rolls-Royce cũng cho hay, Cullinan là mẫu xe được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến nhất.

Về động cơ, Cullinan sử dụng động cơ 6.75 V12 tăng áp cho công suất 563 mã lực và mô-men xoắn lên tới 850 Nm tại 1.600 vòng/phút. Đi kèm hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Mẫu xe này có thể đạt vận tốc tối đa 250 km/h.

HN

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Nguồn: http://ictnews.vn/cong-nghe-360/o-to-xe-may/rolls-royce-cullinan-co-gia-toi-tren-41-ty-dong-tai-thi-truong-viet-nam-167457.ict

Comments

comments