Smartphone tai thỏ Nokia X6 chính thức ra mắt

Nokia X6 là cái tên được nhắc đến gần đây như là một sản phẩm “đầu tay” được HMD Global ứng dụng thiết kế màn hình “tai thỏ”, giúp mang lại không gian trải nghiệm “cực” thoáng, nhưng vẫn rất gọn gàng vừa tay.

Theo cập nhật mới nhất, Nokia X6 đã chính thức được HMD Global ra mắt và đúng như những đồn thổi trước đây, sản phẩm cũng mang phong cách màn hình “tai thỏ” và những yếu tố hấp dẫn khác. Cụ thể, bên cạnh thiết kế màn hình 5,8 inch tỷ lệ 19:9, Nokia X6 còn sử dụng camera kép hứa hẹn mang lại chất ảnh không thua kém đàn anh của mình.

Nokia X6 cũng được HDM Global trang bị RAM 4GB, dung lượng 32GB. Người dùng cũng có cả tùy chọn Nokia X6 trang bị RAM 4GB và ROM 64GB cũng như phiên bản RAM 6GB/ROM 64GB. Cũng theo thông tin từ nhà sản xuất, cả 3 tùy chọn phiên bản Nokia X6 đều trang bị camera selfie 16MP, màn hình gia cố bởi kính cường lực Gorilla Glass 3. Máy cũng được cài đặt sẵn Android 8.1. Mặt lưng bóng bẩy của Nokia X6 cũng tích hợp cảm biến nhận dạng dấu vân tay. Ẩn trong thiết kế kết hợp vật liệu nhôm và kính của Nokia X6 là pin dung lượng 3.060 mAh.

Tuy nhiên, Nokia X6 hiện tại chỉ mới được phân phối tại thị trường Trung Quốc. Hãy cùng PC World Vietnam điểm qua một số hình ảnh chiếc Nokia X6 vừa ra mắt ngay dưới đây:

Nguồn: http://www.pcworld.com.vn/articles/san-pham/di-dong/2018/05/1256560/smartphone-tai-tho-nokia-x6-chinh-thuc-ra-mat/

Comments

comments