[Sửa Điện Thoại] – Sửa Điện Thoại Ở Mobilecity.vn

Chiếc điện thoại được đem sửa ở mobilecity lần này là chiếc xiaomi Mi4 mình mua ở cellphoneS do bị bể màn hình. Con Mi4 chỉ cần màn hình nứt 1 chổ thì toàn màn hình bị loạn và không sài được nữa. Bạn có thể đọc bài viết về mua điện thoại cellphones trong bài viết sau đây : http://toptincongnghe.com/mua-dien-thoai-danh-gia-cua-hang-dien-thoai-cellphones.html

Lúc đó mình đang dùng con Mi4 là điện thoại chính, dùng khá là thích, dù mình không thích hàng tàu khựa lắm, nhưng công bằng mà nói, chất lượng nó khá là tốt, dùng rất là mượt mà. Một hôm, nó bị bể màn hình, lên google seach về thay màn hình cho Xiaomi Mi4 ở sài gòn. Mình tìm được cửa hàng mobilecity sửa với giá khá tốt. Giá hình như là 500k cho thay màn hình. Mình đem lên sửa ở đường Trần Quang Khải. Khu sửa sữa là phòng kỹ thuật ở trên lầu. Một điều thú vị là kỹ thuật lại là 2 chị gái khá xinh xắn. Sau khi báo giá, hẹn giờ lấy, xin pass điện thoại. Mình kiếm con điện thoại gì đó để mua. Hỏi vài còn trên web thì con nào cũng hết hàng. Ngồi ở đó chán quá mình đi ra ngoài ăn uống, đúng giờ hẹn thì quay về.

Việc thay thế sửa sửa khá đúng giờ hẹn, hình như là 5h chiều. Mình trả tiền, và típ 2 chị gái xinh đẹp mỗi chị 50k. Rồi đem điện thoại về. Lúc này đã test là màn hình sài ngon

Về thủ đức, lủi vào cái quán cafe để cập nhật phiên bản mới cho cái ứng dụng đọc báo. Lấy con điện thoại Mi4 trong túi ra sài, thì thật bất ngờ, nó lại nứt màn hình, và hoàn toàn không sài được gì hết.

Mình chạy qua hnammobile ở thủ đức, đường Võ Văn Ngân để mua con Nokia 730 Dual Sim sài.

Ngoài ra, sau đó một thời gian, mình đọc được trên fb một em gái khá xinh xắn mà mình có kết bạn. Viết bài tố mobicity luộc iphone của ẻm, sau khi mang đến đó sửa.

Cám ơn bạn đã đọc bài viết, hi vọng rằng nó sẻ giúp được gì đó cho bạn

Sài gòn. Ngày 10/4.2017

Comments

comments